LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI FIFA 22 CLOSED BETA?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CHƠI FIFA 22 PHIÊN BẢN CLOSED BETA? FIFA 22 RA MẮT

Đã gần đến lúc các cầu thủ FIFA bước sang trang mới và bắt đầu một chương mới vì EA chuẩn bị cho FIFA 22 ra mắt. Hướng tới bản phát hành vào tháng 10, phiên bản mới nhất của FIFA đang tranh thủ cập nhật tất cả các danh sách trong khi tinh chỉnh lối chơi với các nâng cấp mới nhất về chất lượng cuộc sống.

Trò chơi FIFA22
FIFA 22

Nếu bạn không thể chờ đến ngày FIFA 22 ra mắt và luôn có khao khát muốn trải nghiệm những nội dung mới mà EA cung cấp, thì tin tốt là bạn có thể không cần đợi đến tháng 10.

Bản Closed Beta của Fifa 22 ra mắt vào ngày 11/8. 

CLICK ĐĂNG KÝ

Người chơi tham gia giai đoạn closed beta sẽ có thể thử nghiệm các tính năng mới nhất trước bất kỳ ai khác, cho phép họ được tìm hiểu trước cuộc thi.

Xem xét sự cường điệu xung quanh mỗi tựa game, hầu hết người chơi cũng mong chờ các bản thử nghiệm closed beta và cố gắng tìm cách để có được tấm vé tham gia.

Không giống như các tựa game khác phân phối các bản closed beta thông qua Twitch drop hoặc các phương tiện khác, EA xử lý nó một cách ngẫu nhiên và bạn chỉ cần có được may mắn. Trước khi bắt đầu cầu nguyện với các vị thần RNG, bạn cần thực hiện một số bước và điều chỉnh tùy chọn tài khoản EA của mình để đảm bảo bạn đủ điều kiện nhận tin tức về các bản thử nghiệm closed beta.

Đọc thêm: Xem trực tiếp bóng đá miễn phí không lag tại Kubet

Cách trải nghiệm bản closed beta

Trò chơi FIFA22
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI FIFA 22 CLOSED BETA?

Đăng nhập vào tài khoản EA của bạn.

Tìm “Email Preferences” từ menu bên trái.

Đánh dấu vào ô có nội dung “Yes, email me about EA’s products, new events and promotions consistent with the EA Privacy and Cookie Policy”.

Ngoài ra, hãy thêm các trò chơi và nền tảng ưa thích của bạn và chọn nút Cập nhật khi bạn đã hoàn tất.

Sau khi thực hiện các điều chỉnh ở trên đối với hồ sơ của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia thử nghiệm closed beta. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bắt đầu nhận được nhiều email quảng cáo hơn từ EA. Bật cài đặt liên lạc của bạn cũng sẽ không đảm bảo cho bạn một vị trí trong phiên bản closed beta, vì lời mời được phân phối ngẫu nhiên.

Nếu bạn tình cờ nhận được mã beta, bạn sẽ cần đổi mã đó thông qua trang đổi mã chuyên dụng của nền tảng trò chơi của bạn.

Phiên bản closed beta của FIFA 22 sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 9.

Đọc thêm: Trực Tiếp Bóng đá Tây Ban Nha LA LIGA 2022/2023 – Tin tức, video trực tiếp miễn phí full HD

Sơ lược về Fifa 22 sắp ra mắt

Trò chơi FIFA22
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI FIFA 22 CLOSED BETA?

EA chưa xác nhận danh sách tính năng của FIFA 22 ra mắt vào cuối năm, nhưng các thông tin bị rò rỉ ra ngoài đã bắt đầu phác thảo một số thay đổi tiềm năng sắp tới với loạt game vào cuối năm nay.

Có cuộc trò chuyện về chế độ nghề nghiệp trực tuyến sẽ là chế độ đầu tiên cho loạt FIFA 22. Tính năng này vẫn chưa được xác nhận và chưa rõ cách thức hoạt động của tính năng này.

Bạn cũng có thể mong đợi các nâng cấp về đồ họa và hiệu suất, các cải tiến đối với các mặt hàng chủ lực như FUT và xếp hạng người chơi mới cho danh sách của FIFA 22.

Nhờ những thông tin rò rỉ từ phiên bản FIFA 22 closed beta, giờ đây chúng tôi đã có thông tin về một số thay đổi mà EA đã thực hiện đối với loạt game này. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ các thông tin được tiết lộ:

Người chơi sẽ mặc bộ đồ thể thao của câu lạc bộ và quốc gia trước khi trận đấu diễn ra.

Bản đồ nhiệt mới và các cập nhật mới.

Các mục tiêu mong đợi có vẻ như chúng sẽ được thêm vào số liệu thống kê của cầu thủ và đội.

Các vị trí LF & RF trong các đội hình như 4-3-2-1 dường như sẽ chuyển thành CF.

Một số thay đổi đối với Chiến thuật.

Các thay đổi đối với Chuyển đổi người chơi.

Các thay đổi đối với 2nd Man Press.

Các đội tuyển mới.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo bóng đá, cách xem tỷ lệ ăn tỉ số trong cá cược bóng đá

Giá cả

Trò chơi FIFA22
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI FIFA 22 CLOSED BETA?

EA có thể sẽ sử dụng giá phân cấp cho FIFA 22.

Giá phiên bản cơ sở của FIFA 21 là 59,99 đô cho Xbox One và PS4 trong khi phiên bản cơ sở cho PS5 và Xbox One Series X là 69,99 đô.

Các gói FIFA 21 có giá cao hơn so với trò chơi cơ bản. Phiên bản Champions có giá khởi điểm 79,99 đô trong khi phiên bản Ultimate Edition ban đầu được bán lẻ với giá 99,99 đô.

Người hâm mộ FIFA đang hy vọng giá giảm, nhưng luôn có cơ hội EA chấp nhận những kiến nghị về mức giá này cho FIFA 22. Chúng tôi sẽ biết chắc chắn thời điểm công ty chính thức ra mắt trò chơi vào cuối năm nay.

Fifa 22 ra mắt trên:

Xbox Series X

Xbox Series S

Xbox một

Xbox One X

Xbox One S

PlayStation 5

PlayStation 4 Pro

Playstation 4

PlayStation 4 Slim

các cửa sổ

Nintendo Switch

Google Stadia

Ngày FIFA 22 ra mắt là vào ngày 01/10/2021

CLICK ĐĂNG KÝ

TỶ SỐ BÓNG ĐÁ

BẢNG XẾP HẠNG