Nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá thế giới 2021

Nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá thế giới 2021

Bóng đá Việt Nam và thế giới đang nóng hơn bao giờ hết vì các giải đấu bóng đá hàng đầu và các trận đấu vòng loại World Cup 2022! Với những người hâm mộ môn thể thao vua thì chắc chắn không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu sắp diễn ra của các giải đấu hấp dẫn trên phải không? Để tiện lợi hóa các trải nghiệm theo dõi thể thao, các nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá thế giới đã ra đời để phục vụ người xem. Bạn có thể xem trực tiếp ở bất kỳ nơi nào.

Đọc thêm:

World Cup 2022 Châu Á: Lịch thi đấu vòng loại

Lịch Thi Đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Âu

Cup C2: Trực tiếp lịch thi đấu Europa 2021-2022

FPT Play 

FPT Play được nhiều người biết tới là ứng dụng xem video, xem tivi và xem trực tiếp thể thao online tại Việt Nam. Nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá này có thể sử dụng trên hầu hết các model Smart tivi của các hãng ra mắt từ 2014. Ứng dụng có kho video thể thao cùng các kênh truyền hình thể thao để người hâm mộ có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem bình luận, theo dõi các thông tin bên lề.

FPT Play là nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá hỗ trợ hầu hết các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế: Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League, Seagame,…

ĐĂNG KÝ KUBET

trực tiếp bóng đá
trực tiếp bóng đá

FPT Play áp dụng thu phí với:

  • Gói VIP (chỉ phát trên lãnh thổ Việt Nam): xem trực tiếp bóng đá – thể thao trên FPT Play (ngoại trừ 4 kênh K+ và phim chiếu rạp) và không quảng cáo với giá 115k/tháng đối với thuê bao Viettel và 110k/tháng đối với MobiFone.
  • Gói K+ (chỉ phát trên lãnh thổ Việt Nam): gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC, có thể xem trực tiếp bóng đá giải Ngoại Hạng Anh (EPL), Champions League, Europa League. Bạn phải trả 165K/tháng đối với thuê bao Viettel và 154k/tháng đối với thuê bao MobiFone.

VieOn

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp nội dung giải trí đa nền tảng tại Việt Nam. Tại đây, người dùng sẽ được tiếp cận tới rất nhiều phim bom tấn Mỹ, Trung Quốc, hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, xem bóng đá thế giới…

VieON, kênh phát sóng trực tiếp 2021, có kho ứng dụng có nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam, xem đầu tiên các chương trình giải trí nổi tiếng và trực tiếp các kênh thể thao siêu hấp dẫn. 

VieOn

Dù đây là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản VIP trên VieON để xem trực tiếp bóng đá – giải đấu, chương trình độc quyền (69.000 đồng trong 1 tháng, 679.000 trong một năm)

K+ Live TV & VOD

K+ từ lâu đã được người hâm mộ biết tới là kênh / nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá thế giới hàng đầu Việt Nam. Tại đây, người sem sẽ trả phí để xem trực tiếp bóng đá – những giải đấu thể tho độc quyền.

K+ Live TV & VOD
K+ Live TV & VOD

Bạn có thể xem trực tiếp thể thao với K+ ở mọi lúc, mọi nơi! Ứng dụng có đến 120 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh K+ cùng nhiều kênh đặc sắc như: FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Movies, FOX Life, Cartoon Network, HITS, Discovery, National Geographic, AFC…

Nội dung xem độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League…

Nền tảng phát sóng trực tiếp bóng đá – KUBET

Kubet, trang web giải trí hàng đầu Châu Á, được biết tới rộng rãi bởi các tiện ích giải trí của mình. Đặc biệt tại đây, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào để xem bóng đá cả!

KUBET
KUBET

Tất cả các trận đấu thuộc những giải đấu độc quyền mà bạn phải bỏ tiền ra xem bên trên hoàn toàn có thể xem tại  nền tảng phát sóng trực tiếp thể thao miễn phí của Kubet! Từ vòng loại World Cup 2022, Cúp C1 tới Ngoại hạng Anh… Tất cả đều có thể tìm thấy trong sảnh Cool – in Live – Thể thao của Kubet

Đừng mất công, bỏ tiền vào những trang web bên trên. Không mất tiền mà chất lượng lại như nhau! Hãy tới ngay Kubet để xem trực tiếp bóng đá miễn phí và sống trọn với niềm đam mê sân cỏ của bản thân!

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng đá Tây Ban Nha LA LIGA 2022/2023 – Tin tức, video trực tiếp miễn phí full HD

ĐĂNG KÝ KUBET

TỶ SỐ BÓNG ĐÁ

BẢNG XẾP HẠNG